Tuesday, July 8, 2014

Bán Cherry Mỹ – Size lớn hàng đẹp, đỏ sậm


Bán Cherry Mỹ – Size lớn hàng đẹp, đỏ sậm

Cherry hay còn gọi là quả anh đào đã được nhập khẩu vào Việt Nam từ Mỹ, Australia và nhanh chóng trở thành một trong những loại trái cây được ưa chuộng và có giá rất đắt trên thị trường Việt Nam. Có lẽ vì giá cao nên chỉ có một số ít người hiểu rõ về món trái cây nhập khẩu rất có giá trị này.

Nếu như cherry chín được thu hoạch vào mùa hè ở Mỹ từ tháng 5 tới tháng 9
Thu hoạch cherry ở Mỹ

Thì tại Australia mùa thu hoạch cherry sẽ bắt đầu từ cuối tháng 11 đến giữa tháng 2 vì đất nước này nằm ở nam bán cầu.
Thu hoạch cherry ở Úc

100 gram phần ăn được (bỏ hột) chứa :
- Calories 72
- Chất đạm 1.20 g
- Chất béo 0.96 g
- Chất sơ 0.40 g
- Calcium 15 mg
- Sắt 0.39 mg
- Magnesium 11 mg
- Phosphorus 19 mg
- Potassium 224 mg
- Kẽm 0.060 mg
- Đồng 0.095 mg
- Manganese 0.092 mg
- Beta Carotene (A) 214 IU
- Thiamine (B1) 0.050 mg
- Riboflavine (B2) 0.060 mg
- Niacin (B3) 0.400 mg
- Pantothenic acid (B5) 0.127 mg
- Pyridoxine (B6) 0.035 mg
- Folic acid (B9) 4.2 mcg
- Ascorbic acid 7 mg
  • Lợi Ích: 
Nhiều nhà khoa học đã không tiếc lời ngợi khen cherry và gọi nó là “Siêu trái cây” – Super fruit. Một số các nghiên cứu khoa học đã kết luận loại quả này có tác dụng như: giảm rủi ro về tim mạch, ngăn ngừa ung thư, tiểu đường và ngăn ngừa khả năng giảm trí nhớ…
giảm rủi ro về tim mạch, ngăn ngừa ung thư, tiểu đường và ngăn ngừa khả năng giảm trí nhớ…
giảm rủi ro về tim mạch, ngăn ngừa ung thư, tiểu đường và ngăn ngừa khả năng giảm trí nhớ…
Ngoài ra Cherry còn có tác dụng
- Chống sưng và ngăn ngừa Gout.                   
- Giảm cholesterol trong máu.                   
- Chứa một số họat tính bảo vệ cơ thể chống ung thư. Cụ thể "2 chất trong cherry là isoquerxitrin và quercetin đã được xác định là có khả năng chống sự tăng trưởng của các tế bào ung thư ruột già".                         
Chất nước màu đỏ sậm chứa trong cherry chứa tới 17 loại chất. Trong đó, có một thành phần chống oxy hóa rất mạnh có tên khoa học là Anthocyanins. Các thành phần này xây dựng một hệ thống bảo vệ mạnh mẽ giúp cơ thể làm chậm tốc độ lão hóa và chống lại các rủi ro của bệnh ung thư. Bên cạnh đó, cherry đã được chứng minh có tác dụng giảm axit uric trong máu, giúp cho các bệnh nhân bị gout giảm các cơn đau.

Về thành phần dinh dưỡng, loại quả quý này có chứa một hàm lượng rất cao vitamin A, gấp 19 lần lượng vitamin A có trong trái dâu tây hoặc các trái thuộc họ berry khác. Ngoài ra, loại quả này còn chứa vitamin C, E và các khoáng chất như magne, sắt, kali.

Cherry có nhiều chủng loại, tuy nhiên chỉ có khoảng 15 loại là được trồng và thương mại phổ biến. Cuối tháng 11 là bắt đầu vào mùa cherry của Australia với các loại chín sớm như: Chelan, Rod, Brook. Các loại chín đầu mùa thường cho quả nhỏ cỡ 26-28 mm, màu đỏ tươi, chưa ngọt đậm và có giá tương đối cao, thường dành cho các khách hàng thích các sản phẩm đầu mùa và ăn cho đỡ nhớ.

Các loại đặc biệt thường bắt đầu chín rộ và cho thu hoạch vào giữa tháng 12 bao gồm: Bing, Stella, Lapin, Sweetheart, Van, Lambert, riêng loại Rainier có màu vàng, tía đỏ thường được gọi là cherry vàng. Cherry được đóng trong các thùng carton chuyên dụng có trọng lượng net khoảng 2 hoặc 5 kg. Chúng được vận chuyển bằng đường hàng không, trong các khoang chứa hàng đặc biệt có điều khiển nhiệt độ lạnh 1-3 độ C trong suốt chuyến bay.

Với thông tin được tổng hợp một cách chi tiết thì mình nghĩ các bạn cũng đủ hiểu rõ GIÁ TRỊ mà loại quả này mang lại, hãy chọn làm quà cho những người thân yêu của mình nhé. Cherry được nhập hoàn toàn từ Mỹ, bảo quản và đóng gói tốt, nên alo đặt hàng trước 1 - 2 ngày để đảm bảo hàng tươi ngon FREESHIP nội thành thành phố HỒ CHÍ MINH (q1, q5, q6,qBinh Tan)

Giá:450.000 vnd/kg


0 comments:

Post a Comment